Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn đặt hàng trên website

Website bán hàng trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website:

Bước 1. Quý khách truy cập vào website, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm
Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.
Bước 3. Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm. Khi đó, đơn hàng hiển thị thông tin gồm: tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền.

– Để mua thêm sản phẩm khác, Quý khách kích vào dòng chữ Chọn thêm sản phẩm khác và tiếp tục tìm kiếm sản phẩm cần mua trên ô tìm kiếm.

– Ví dụ, Quý khách mua thêm máy đo huyết áp bắp tay tự động JPN1, thì cũng gõ tên sản phẩm trên ô tìm kiếm và kích chọn sản phẩm đó. Sau khi tìm hiểu thông tin, Quý khách kích vào nút đặt mua, popup đơn hàng tự động hiển thị và trên thông tin đơn hàng, sẽ có thêm sản phẩm máy đo huyết áp.

– Quý khách lưu ý, trường hợp sản phẩm bạn mua đang có chương trình khuyến mại tặng kèm, thì sản phẩm tặng kèm sẽ được hiển thị ngay bên dưới tên sản phẩm đó và cột thành tiền sẽ để chữ Tặng kèm.
– Tương tự, để mua thêm sản phẩm khác thì cũng làm theo các bước như 2 sản phẩm trên. Quý khách có thể tăng hoặc giảm số lượng cần mua. Hoặc loại bỏ sản phẩm trong đơn hàng bằng cách kích vào biểu tượng xóa.
Bước 4. Sau khi Quý khách đã chọn xong các sản phẩm cần mua, chỉ cần kích vào nút Đặt hàng. Lúc này một cửa sổ mới hiện ra, bạn cần nhập thông tin mua hàng gồm Tên, số điện thoại, địa chỉ, email.

– Nếu có nhu cầu muốn xuất hóa đơn tài chính cho đơn hàng này, bạn kích chọn nút Yêu cầu xuất hóa đơn và nhập các thông tin để xuất hóa đơn.

– Trường hợp muốn nhận hàng tại địa chỉ khác, thì kích chọn nút Giao hàng tại địa chỉ khác và nhập thông tin người nhận hàng.

Bước 5. Phần lựa chọn hình thức thanh toán:
– Quý khách có thể lựa chọn hình thức: Giao hàng thu tiền tại nhà, Nhận hàng và thanh toán tại Hải Nam, Chuyển khoản qua máy ATM, Thanh toán online bằng thẻ ATM.

Bước 6. Phần thông tin vận chuyển sẽ cho bạn biết tổng trọng lượng các sản phẩm trong đơn hàng được quy đổi. Quý khách lưu ý, phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên tổng trọng lượng đơn hàng và địa chỉ nhận hàng.

Bước 7. Sau khi đã hoàn thành thông tin mua hàng, Quý khách có thể xem lại chi tiết thông tin đơn hàng ở cột bên phải để biết được tổng tiền và phí vận chuyển tạm tính. Khi bạn đã chắc chắn đầy đủ các thông tin, chỉ cần kích vào nút Gửi đơn hàng
Màn hình hoàn thành đơn hàng hiển thị, thông tin đơn hàng sẽ được lưu trên hệ thống của Hải Nam, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại đặt mua để xác nhận đơn hàng cũng như thông tin nhận hàng. Quý khách cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đặt hàng từ hệ thống của Hải Nam.